Tiếng Anh đã là kỳ đà cản mũi bạn bao lâu rồi?
Có 2 tỷ người trên thế giới đang sử dụng ngôn ngữ này và bạn đang đơn độc ở chính nơi bạn ngỡ thuộc về mình. Đừng để tiếng Anh cản ngăn bạn tiến bước, miễn bạn chọn bắt đầu. Hãy để VUS đồng hành cùng bạn!

Để được đồng hành cùng bạn, họ đã phải trải qua:

6 thử thách cam go để đánh giá từng kỹ năng.

98 tiếng thực hiện đào tạo và kiểm tra sàng lọc.

Chiến thắng lịch sử với tỉ lệ chọi 1/10 hơn cả thi đại học.

Và cuối cùng để trở thành đội ngũ giáo viên tiếng Anh với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

Tìm hiểu học phí

VUS là đơn vị tiên phong đưa Linguaskill - bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện của Cambridge Assessment English được hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ nhân tạo, giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của học viên qua 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

100%

Cơ sở chuẩn NEAS

2700

Giáo viên
chuẩn quốc tế

70+

Trung tâm
khắp cả nước

180918

Học viên đạt chứng chỉ
anh ngữ quốc tế

2700000

Gia đình lựa chọn VUS

2700000

Gia đình lựa chọn VUS

180918

Học viên đạt chứng chỉ
anh ngữ quốc tế

70+

Trung tâm
khắp cả nước

2700

Giáo viên
chuẩn quốc tế

Không ai là "người ngoài hành tinh" nếu biết cách vượt qua rào cản ngôn ngữ.
Thanh niên

Làm gì khi rớt phỏng vấn vì không hiểu "tiếng ngoài hành tinh."
Tiền Phong

English Hub: 4 kỹ năng tiếng Anh đồng hành cùng Gen Z trong thế kỷ 21.
24h

Hoàng Thiện

"Em thấy tự tin hơn, đặc biệt là phát âm và phản xạ tốt hơn trước. Các chủ đề đều rất sát thực tế và dễ áp dụng. Học phí ở đây khá hợp lý nên em thấy yên tâm để theo học."

Trúc Quỳnh

"Lớp học rất vui với các trò chơi, hoạt động tương tác khiến mình học rất hứng thú. Các thầy cô đều rất tâm lý và nhiệt tình, sẵn sàng chỉnh sửa cho mình từng chút một. Mình thấy sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn theo học."

Như Ngọc

"Từ khi biết đến English Hub mình mới thoát khỏi ám ảnh sợ học tiếng Anh hay bỏ cuộc giữa chừng vì bài giảng chán. Lớp học cực phù hợp cho tụi mình với giáo trình phong phú, giáo viên thì luôn hỗ trợ hết mình. Chưa bao giờ, học tiếng Anh lại dễ đến như vậy."